Máy bơm nước chữa cháy nhập khẩu chính hãng

Đây có thể là chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Chrome OS

Tuy không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào nhưng theo ChromeUnboxed, mẫu tablet vừa đề cập sở hữu màn hình từ 8 đến 10 inch và đi kèm bút cảm cảm ứng Staedtler.

Máy tính bảng Acer
Acer sẽ là nhà sản xuất đầu tiên cài Chrome OS cho tablet?

Lâu nay, hệ điều hành Chrome OS do Google phát triển đã là nền tảng của laptop Chromebook. Trước đó, đã có những thông tin cho rằng Google sẽ hướng đến việc mang Chrome OS lên tablet.

Bản thân Google cũng từng tuyên bố: “Các đối tác có thể xây dựng nhiều sản phẩm khác nhau với hệ điều hành Chrome OS, bao gồm thiết bị 2 trong 1 và máy tính bảng”, nhưng chưa tiết lộ về việc họ có tự làm một chiếc tablet chạy hệ điều hành Chrome OS hay không.

Những thông tin cụ thể về chiếc máy tính bảng Acer này có thể sẽ được công bố tại hội nghị nhà phát triển Google I/O diễn ra vào tháng 5 tới.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

  • Cách hạn chế người khác gắn thẻ trên Facebook

    Có lẽ có khá nhiều bài viết từ bạn bè dù không liên quan nhưng bạn vẫn bị tag tên trên Facebook, chủ yếu vì bạn bè của bạn muốn tăng lượt tương tác. Dù vậy điều này […]

  • Show bài viết chứa sản phẩm động

    1. Mô tả phần đầu bài viết Nội dung mô tả 2. Mô tả phần tiếp theo bài viết Nội dung mô tả 3. Mô tả phần 3 của bài viết Nội dung kết thúc bài viết

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Maybomchuachay.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi